Another High School Musical-esque Cinderella story

ภาพยนตร์ฮิลลารีดัฟฟ์ปี 2004 เรื่อง “A Cinderella Story” ไม่ได้ถูกติดตามใน “อีกเรื่องหนึ่งของ Cinderella” เพราะมันไม่จำเป็นสำหรับการทำเช่นนั้นสิ่งที่ฉันต้องการทำคือโจมตีเมาส์ด้วยโคลน “เพลงมัธยมปลาย” เพื่อรับCeleonomazและ Dragon Seasieซึ่งเป็นดาราสองคนที่กำลังจะมาถึงนั่นเป็นเรื่องตลกจริงๆเยี่ยมชมดาราดิสนีย์สองคนที่จะแสดงสดผ่านภาพยนตร์สารคดีของพวกเขาเอง

เรื่องราวของ “Cinderella” สะท้อนให้เห็นในสคริปต์โดยEriik Patterson และ Jessica Scott ซินเดอเรลล่าในกรณีนี้แมรี่ (นางโกเมซ) เป็นนักร้องป๊อปเพียงคนเดียว Dominic Black’s (Jane Lynch) ลูกสาวเด็กกำพร้าแม่ของเธอเคยเต้นมาในอดีตแมรี่ค้นพบว่าเขาเป็นทาสที่เห็นว่าBlappและลูกสาวสองคนที่น่ารังเกียจของเธอคือ Britt และ Bree ที่ต้องการแอบออกไปข้างนอกหลักสูตรเพื่อทำสิ่งต่างๆเช่นชั้นเรียนเต้นรำ … แม้ว่าแมรี่จะไม่ใช่หนึ่งในนั้นครอบคลุมค่าธรรมเนียมการเต้นรำของเธออย่างแท้จริงเธอเพิ่งพุ่งเข้าไปในหน้าต่างเปิดของสตูดิโอเต้นรำใกล้เคียงซึ่งโชคดีสำหรับเธอนำไปสู่กระจกทางเดียวที่นำไปสู่ห้องเรียนหลักแมรี่จะเห็นอารมณ์ของป๊อปอัพโจอี้ปาร์กเกอร์ที่นี่ (Drew Seeley) ปิด I. คลิกที่นี่เพื่อดูนางสาวซินเดอเรลล่า 2 กิ๊งหัวใจไอพ็อดสื่อรัก 2008หากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทยคุณสามารถเข้าไปที่นี่

คุณรู้หรือไม่ว่าโจอี้เดินทางมาเป็นเวลานานและสิ่งที่เขาต้องการในตอนนี้ในฐานะวัยรุ่นคือการใช้เวลาหนึ่งปีที่บ้าน?การมีส่วนร่วมตามปกติในการเต้นรำเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเขาเพื่อให้ใครบางคนสามารถปรากฏในมิวสิควิดีโอที่กำลังจะมาถึง

เป็นเรื่องตลกหนังเรื่องนี้มีกลิ่นเหม็นของความสนุกสนานอย่างไรก็ตามเหนือดาวป๊อปฮิลล์ไปทางทิศตะวันตกมาดอนน่าพบแม่เวสต์ในขณะที่เรื่องตลกส่วนใหญ่อ้างถึงแหล่งข้อมูลดั้งเดิมแต่ก็มักจะประสบความสำเร็จมากเกินไป

MS ที่รู้จักกันดีในปัจจุบันโกเมซผู้ซึ่งอาจมีแฟนเก่าที่บ้าคลั่งของ Miley Cyrus และน้องชายของ Joe Jonas มีการแสดงที่น่าทึ่งและการเต้นรำเสียงร้องจะกระชับยิ่งขึ้นถ้าคุณสามารถร้องเพลงได้อย่างแท้จริง (ระหว่างห้องนอนของตัวละครของเธอและ Mr. Seeley ใน “New Classic”) หรือผ่านธนาคารแห่งเสียงสังเคราะห์ (กล่าวถึงข้างต้น “บอกฉันบางอย่าง”) Mr. Seeley, Zac Efron’s Singing and Dancing สามารถเติมเต็มความสามารถตามธรรมชาติเข้ามาในการแสดงเสียงร้องของภาพยนตร์ HSM ครั้งแรกแม้จะมีความจริงที่ว่าตัวละครของพวกเขาใน “ซินเดอเรลล่า” ไม่มีพันธมิตรของแท้ MS Kennedy และ Mr. Paulk ผู้แสดงภาพนักเรียนมัธยมมีฉากที่น่ารักมากมายสำหรับ Emily Perkins หรือKatarine Isabelle สิ่งเดียวกันนี้ไม่สามารถเป็นจริงได้ Howl ถูกใช้เพื่อสงบความวิตกกังวลของเพื่อนร่วมงานที่เป็นอันตราย

บางทีมันอาจจะไม่ผิดปกติเมื่อพยายามหลีกเลี่ยงการสวมใส่รองเท้าในสภาพที่อธิบายไว้ใน “เรื่องราวของซินเดอเรลล่าเป็นอีกเรื่องหนึ่ง” ประสบการณ์นั้นสนุกมากขึ้นก่อนที่บอลการสนทนาของ Mary และJoei Exchange บ่อยครั้งหลังจากนั้นเรายังคงได้รับภาพยนตร์เรื่องที่สามที่แข็งแกร่งเพื่อเป็นพยานพวกเขาเริ่มตกหลุมรัก (หรือในกรณีนี้การเต้นรำของโรงเรียน) อีกครั้งหน่วยและอย่าเริ่มการเต้นรำในโรงเรียนที่ก่อตั้งขึ้นเป็นลูกบอลไฟที่นาตาเลียอดีตแฟนสาวของโจอี้ดูเหมือนจะคุ้นเคยกับเพื่อนสนิทของเธอบริตต์และบรีในสายตาของผู้หญิงทุกคนในโรงเรียนหรือหญิงสาวสามคนถูกทรมานเป็นเวลาหลายปีที่หน้ากากสองดอลลาร์เป็นปัจจัยเดียวแต่ทำไมฉันถึงคาดหวังความรู้สึกของวัยรุ่น?

ผู้กำกับ Damon Sanostefanoดูเหมือนจะกลายเป็นคนที่ไปหาบริษัทเสร็จสิ้นเมื่อสี่ปีก่อนเมื่อทุกคนต้องการความช่วยเหลือโดยตรงต่อภาคต่อวิดีโอสำหรับละครที่ประสบความสำเร็จภาคต่อของ “Bring It On” ของปี 2004 นั้นมีอยู่แล้ว: “เรื่องราวของซินเดอเรลล่า” บางทีเขาอาจจะนำ “สิ่งที่เกิดขึ้นในเวกัส” หรือ “The House Bunny อีกครั้ง” ในปี 2012 มาสู่หน้าจอโทรทัศน์ที่มีความละเอียดสูงทุกครั้งและSanostefanoจะพัฒนาสไตล์การกำกับที่จะทำให้ภาพยนตร์ของเขาแตกต่างจากโปรดักชั่นอื่นๆอีกมากมายสวยงามเหมือนภาพยนตร์โทรทัศน์ที่อัปโหลดตรงไปยังวิดีโอ

นอกเหนือจากจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่จำเป็นสำหรับวัยรุ่นแล้ว DVD พิเศษบางอย่างมีสามมิวสิควิดีโอและองค์ประกอบเบื้องหลังมากมาย

มีคนจำนวนมากที่คุณสามารถลองได้หากคุณต้องการคำบรรยาย “Cinderella” ที่ยอดเยี่ยมนี่เป็นเพียงสำหรับบุคคลที่เชื่อว่า “ดนตรีในโรงเรียนมัธยม” จะดีที่สุดเสมอและทุกคนที่ไม่เห็นด้วยกับพวกเขาไม่สามารถเข้าใจอะไรได้

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *