Hotel Desire- A Hotel Maid in Berlin

ภาพยนตร์โดย Sergej Mooyait ในตอนเช้าก่อนที่จะเขียนและกำกับดูแลความปรารถนาของโรงแรมความปรารถนาตลกไทยแม่คนเดียวในเบอร์ลินกำลังเล่นกลกับลูก ๆ ที่อายุน้อยที่สุดของเธอในขณะที่เล่นปาหี่และทำหน้าที่ส่วนตัว ความจำเป็นในการจัดการชีวิตของเธอเองในขณะที่ดูแลตัวเอง เธอทำงานที่โรงแรม หลังจากหย่าร้างพ่อของลูกเธอก็ไปเกี่ยวกับชีวิตของเธอโดยไม่ได้รับความคาดหวังและไม่ได้กลับมานานกว่า 7 ปี ทั้งเขาและผู้เยี่ยมชมวีไอพีจากโรงแรมที่เธอทำงานนำเสนอตัวเองให้เธอแปลก ๆ ความสามารถของเธอในการควบคุมอารมณ์ของเธอถูกระงับเป็นเวลาเจ็ดปีตั้งแต่เธอขาดความสามารถนั้น ในภาพยนตร์เรื่องนี้ Volm และ Schick มีส่วนร่วมในกิจกรรมทางเพศที่ไม่ปรากฏชื่อ

แม่ของ Antonia รีบพาลูกชายอายุเจ็ดขวบของเธอขึ้นรถบัสเพื่อที่เธอจะได้พาเขาไปฝรั่งเศสเพื่อดูพ่อของเขาก่อนที่จะกลับไปทำงานที่เธอต้องการที่โรงแรมระดับห้าดาว เพื่อนร่วมงานส่วนใหญ่ของเธอเป็นศัตรูของเธอเพราะท่าทางที่ไม่เป็นทางการของเธอยกเว้นผู้หญิงที่เริ่มร้องไห้ในหน้าของเธอก่อนที่จะแสดงความเห็นอกเห็นใจ Tania อ้างถึงหนึ่งในปัญหาของเธอเนื่องจากความจริงที่ว่าเธอไม่ได้มีส่วนร่วมอย่างโรแมนติกในขณะที่ เพื่อนร่วมงานของเธอแนะนำให้เธอเริ่มออกเดทอีกครั้ง คลิกที่นี่เพื่อดู hotel desire 2011 ภาคไทยหากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก

ชายโดดเดี่ยวโผล่ออกมาจากห้องน้ำเปลือยกายและเปียกเพื่อรับโทรศัพท์ของเขา ห้องพักว่างเปล่าเมื่อรอบของ Antonia มาถึง เธอยังคงเงียบในขณะที่เขาพูดก่อนที่จะรู้ตัวว่าเขาตาบอดและเริ่มมองหาเสื้อผ้าของเขา ในขณะที่มองหารองเท้าของเขาเขาสังเกตเห็นเท้าและความสงบสุขของร่างกายของเธอ เธอตอบช้าๆและในไม่ช้าพวกเขาก็ตกหลุมรัก หลังจากนั้นฉันก็นอนหลับสนิทและมีความสุขกับเวลาบนเตียง หลังจากนั้นการสูบบุหรี่และสปริงเกอร์เพดานที่เบากว่าก็จมน้ำ การสตรีมภาพยนตร์ฟรีมีให้บริการสำหรับภาพยนตร์ 4Khotvideo.com ฟรีทั้งสองประเภท

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *