Top Gun: Maverick -Directed by Joseph Kosinski

“Top Gun: Maverick” เป็นการตอบสนองเพื่อยืนยันด้วยความมั่นใจและความก้าวร้าวที่อาจปรากฏมากเกินไปมันไม่เหมือน Maverick หรือการทำงานของเรือสำราญขาดความมั่นใจแม้ตอนอายุ 60 เขายังคงรักษาเสน่ห์ที่น่ารักและเป็นที่รักสำหรับเด็กๆที่ให้เขาครองบ็อกซ์ออฟฟิศปี 1980

ทั้งบอสเนียและอิรักมีการอ้างอิงและเพนนีเบนจามินตามด้วยความรักทั้งภายในและภายนอกเจสสิก้าคอนเนลลีเขาค้นพบในภายหลังว่าเธอเป็นประกายเก่าและทำงานที่ผับใกล้กับฐาน rekindles ไม่ใช่พ่อและเป็นการหลบหนีจากโลกที่ตรงกับการผสมผสานความเห็นอกเห็นใจพิเศษของพีท

ลูกชายของ Goose และ Iceman, Rooster (Miles Teller) ซึ่งได้รับตำแหน่งพลเรือเอกและปกป้องอดีตคู่แข่งของเขาทำหน้าที่เป็นเครื่องเตือนใจอีกครั้งในอดีตการปรากฏตัวสั้นๆของ Kilmer มีการต่อยที่เป็นเอกลักษณ์นอกเหนือจากสารคดีในปี 2564 “วาล” เรายังเห็นเขาและล่องเรือในฉากที่สงบสุขด้วยกันเศร้าและน่าตื่นเต้นในขณะที่เขาสูญเสียเสียงของเขาเนื่องจากมะเร็งคอบางข้อความจากมหากาพย์ของ Gilgameshคลิกที่นี่เพื่อดูดู top gunหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทยคุณสามารถเข้าไปที่นี่

“ปืนยอดนิยม” แรกที่มีพื้นหลังเหนือมนุษย์ที่จะแก้ไขในโลกแห่งความเป็นจริงมีศัตรูที่จริงจัง (สหภาพโซเวียตในกรณีที่คุณลืม) รวมถึงศักยภาพในการเปิดเผยนิวเคลียร์คราวนี้ AMO มีส่วนร่วมในการต่อสู้กับศัตรูที่ไม่มีชื่อและองค์กรลึกลับที่อยู่ในความครอบครองของเครื่องบินไฮเทคและกำลังสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกและอาวุธ “ทุกที่ในพื้นที่ภูเขา” ได้โปรดคำว่า “ศัตรู” ไม่ได้กล่าวถึงมันหมุนในลักษณะที่แปลกเราต้องต่อสู้หรือไม่?จีน?เศรษฐกิจนี้?กลุ่มตอลิบาน?Netflix?โควิด?

เอ็ด

มันไม่เกี่ยวข้องเมื่อภารกิจกำลังดำเนินการเราไม่เคยเห็นใบหน้าของนักบินฝ่ายตรงข้ามซึ่งสนับสนุนความประทับใจว่า “ปืนยอดนิยม: Maverick” ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับภูมิศาสตร์ทางการเมืองและทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการรักษาภาพยนตร์คลาสสิกในการเผชิญหน้ากับการทำลายล้างของยุคสตรีมลำดับแอ็คชั่นที่ตึงเครียดและน่าตื่นเต้นทำให้เที่ยวบินเป็นหนึ่งในความตื่นเต้นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโรงภาพยนตร์ตั้งแต่เริ่มต้นแม้จะมี crosscurrents พล็อตก็ไม่สอดคล้องกันความเสี่ยงทางร่างกายและอารมณ์ต่อบุฟเฟ่ต์ที่ไม่ได้มุ่งเน้นไปที่งานของเขารักชีวิตหรือภาระผูกพันของเขาต่อความทรงจำของเพื่อนที่เสียชีวิตของเขาที่จะไม่พูดต่อต้านกองกำลังและระเบิดระเบิดเดิมพันที่น่าตื่นตาตื่นใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *